GRAYS MATTERS

Silvia Avanzi là một nhà thiết kế người Ý và lớn lên tại New York. Sự giao thoa văn hóa độc đáo giữa những giá trị truyền thống cổ xưa của vùng đất La Mã với sự sôi động và tươi trẻ của một trong những thành phố sầm uất nhất xứ cờ hoa đã ảnh hưởng sâu sắc tới tâm hồn của cô gái trẻ. Ấp ủ tình yêu nghệ thuật cùng niềm đam mê bất tận dành cho những đôi giày, năm 2015, GRAY MATTERS ra đời.

GRAYS MATTERS là một bộ sưu tập các tác phẩm được tạo ra từ nguồn cảm hứng với nghệ thuật điêu khắc. Mỗi thiết kế là một tác phẩm được tạo ra dưới bàn tay của 3 đời thợ thủ công lành nghề tại Venice ( Ý ), chúng được thổi hồn trong các chi tiết nghệ thuật xuất hiện trên thân giày, gót giày,… Giống như tinh thần của nghệ thuật điêu khắc, mỗi tác phẩm đều có cái thần riêng, phản ảnh một thái độ khác nhau.

Giống như sắc xám trên bảng màu, GRAY MATTERS linh hoạt và tinh tế. Tinh thần thương hiệu luôn chuyển động không ngừng, phù hợp với tất cả những người phụ nữ lựa chọn mang trên đôi chân của mình những tác phẩm nghệ thuật dầy thú vị, và tặng lại cho họ một sự tự tin không trộn lẫn

 

Sản phẩm